Thông tắc khử mùi bể phốt hando 860g

55.000₫ 65.000₫ Còn hàng

Toilet khi xả nước bị chậm, nước dềnh lên có mùi hôi là hầm cầu đã bị tắc nghẽn, giấy lâu ngày tích tụ lại.Hãy đổ m.phốt HANDO xuống hầm cầu rồi giật nước. Các chất thải tạo ra tắc nghẽn  sẽ bị tổ hợp hàng tỷ vi sinh vật phân hủy tan ra thành nước và tiêu đi.Hầm cầu sẽ hết mùi hôi và thông chảy như mới.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Thông tắc khử mùi bể phốt HANDO 860g
công dụng : Toilet khi xả nước bị chậm, nước dềnh lên có mùi hôi là hầm cầu đã bị tắc nghẽn, giấy lâu ngày tích tụ lại.Hãy đổ m.phốt HANDO xuống hầm cầu rồi giật nước. Các chất thải tạo ra tắc nghẽn  sẽ bị tổ hợp hàng tỷ vi sinh vật phân hủy tan ra thành nước và tiêu đi.Hầm cầu sẽ hết mùi hôi và thông chảy như mới.
Thành phần : CFU Bacillus Subtilis , Bacillus Megaterium , Lactobacillus SPP Sacaromyces Cerevisiac ,Thiobacilus SPP, Enterococcus SPP ,Streptomyses SPP , Bacillus Lichenformis 
Các khoáng chất : Mg , Kali , Ca , Cellulose , Cám dầu
Tổng số vi sinh vật trong 1g chế phẩm là : 1-10x10
Số TCCS 09 : 2017/HSHN
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô, mát, Để xa tầm với trẻ em.Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da , nếu dính vào thì rửa ngay bằng nước sạch
Quy cách đóng gói : Hộp
Kích thước    16 x 15 x 8 cm
Khối lượng tịnh : 860 g
Trọng lượng : 950 g
Xuất xứ : Việt Nam
Nhà sản xuất : Hanoi Bio-Chamical Group
Ngày SX & HSD : Được in trên bao bì sản phẩm

Toilet khi xả nước bị chậm, nước dềnh lên có mùi hôi là hầm cầu đã bị tắc nghẽn, giấy vệ sinh lâu ngày tích tụ lại.Hãy đổ thông tắc khử mùi bể phốt HANDO 860g xuống hầm cầu rồi giật nước. Các chất thải tạo ra tắc nghẽn  sẽ bị tổ hợp hàng tỷ vi sinh vật phân hủy tan ra thành nước và tiêu đi.Hầm cầu sẽ hết mùi hôi và thông chảy như mới.

 Sản phẩm sử dụng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông tắc bồn cầu.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: