Miếng dán chống nước mưa gương xe 10x10cm 

99.000₫ 150.000₫ Còn hàng
THÔNG TIN SẢN PHẨM Tên sản phẩm : Miếng dán chống nước mưa gương xe 10x10cm  Tính năng : Chống bám nước mưa gương hậu, giúp gương ko đọng nước, dễ quan sát khi trời mưa, giảm tai nạn. Chất liệu : Lớp phủ nano + micro-nano, chống xuống màu.. Màu sắc: Trong Suốt và trong suốt đến 99% Bộ sản p...

THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tên sản phẩm : Miếng dán chống nước mưa gương xe 10x10cm 
Tính năng : Chống bám nước mưa gương hậu, giúp gương ko đọng nước, dễ quan sát khi trời mưa, giảm tai nạn.
Chất liệu : Lớp phủ nano + micro-nano, chống xuống màu..
Màu sắc: Trong Suốt và trong suốt đến 99%
Bộ sản phẩm : Gồm 2 miếng dán gương trái và phải , dụng cụ vệ sinh gương
Áp dụng Loại Xe: hơn 90% xe trên thị trường.
Trọng Lượng gói hàng: 200g
Kích Thước gói hàng (D * R * C): 17,3x12,2x0,2 MM
Đường kính miếng dán : 100 x 100 mm
Xuất xứ : Hong Kong - Trung Quốc

 

Bạn đi xế hộp nhưng không thể quan sát đường qua gương khi gặp trời mưa? Bạn không biết nên làm cách nào để cải thiện vấn đề này? Miếng dán chống nước mưa gương xe là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho xế yêu của bạn. Sản phẩm hiện đang được nhiều chủ xế ưa chuộng lắp đặt bởi những công dụng hoàn hảo từ chúng. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về miếng dán này, hãy sở hữu chúng khi cần thiết nhé!

Theo một báo cáo do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố vào tháng 12,  1,2 triệu người  trên toàn thế giới chết vì tai nạn giao thông mỗi năm và cứ 25 giây lại có một người  chết vì tai nạn xe hơi . Có 12140 vụ tai nạn giao thông đường bộ mỗi ngày. 80% các vụ tai nạn xảy ra trong những ngày mưa.   

Miếng dán chống nước mưa gương xe 10x10cm 

Miếng dán chống nước mưa gương xe là giải pháp hữu hiệu cho các tài xế vào mùa mưa này. Đây là sản phẩm giúp cho gương của ô tô thoát khỏi tình trạng bị bám nước khi di chuyển dưới trời mưa, qua đó cải thiện được đáng kể vấn đề về tầm nhìn. Miếng dán chống nước mưa gương xe có tác dụng loại bỏ các giọt nước, sương bám lại trên gương chiếu hậu.


Không chỉ có vậy, Miếng dán chống nước mưa gương xe cao cấp còn có tác dụng ngăn ngừa tình trạng phản quang gây chói mắt các hành khách cũng như phương tiện giao thông khác trên đường. Đồng thời, chúng cũng có khả năng ngăn bụi bẩn bám trên gương, giúp cho gương chiếu hậu có được hình ảnh phản chiếu tốt tại mọi thời thời điểm.

Việc dán miếng chống nước mưa gương xe không quá phức tạp. Do đó, bạn có thể tự thao tác dán tại nhà

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: