Tấm che nắng yên xe máy

39.000₫ 50.000₫ Còn hàng

Tấm che nắng yên xe máy giải pháp chống nóng , giảm thiểu sự lão hoá vùng yên xe, da sẽ bền hơn tránh bạc màu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Tấm che nắng yên xe máy
Tính năng: Chống nóng , giảm thiểu sự lão hoá vùng yên xe, da sẽ bền hơn tránh bạc màu khô nứt và mút bên trong sẽ được kéo dài tuổi thọ.
Chất liệu : Hai mặt phủ 1 lớp giấy bạc giữa là lớp mút mỏng cách nhiệt chống nóng hiệu quả tới 90%
Size : free size dùng chung cho hầu hết các loại xe hiện có trên thị trường
Kích thước sử dụng : D68 x R36 cm
Quy cách : 1 sản phẩm
Xuất xứ : Hong Kong

 

Nắng nóng đặc biệt những ngày gần đây, ngoài trời như một lò nóng khổng lồ với mức nhiệt độ lên đến 41-42 độ C. Những chiếc xe máy phơi ngoài nắng không được che đậy gần như "bốc hỏa" trở thành cơn ác mộng với những người đi xe máy. Mỗi khi ngồi lên xe, ai nấy đều cảm giác bỏng rát mông. Trong khi đó, vì công việc, nhiều người thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng hoặc nơi có nhiệt độ cao thì việc trang bị tấm che nắng yên xe máy là biện pháp tình thế và hữu hiệu đem lại hiệu quả cao .

Nếu bạn là chủ một nhà hàng đông khách bạn không nên bỏ qua cơ hội chăm sóc khách hàng của mình. Bất cứ một sự quan tâm nào cũng sẽ được đền đáp sứng đáng. Chỉ một lần chăm sóc khách hàng bằng cách che nắng yên xe máy của họ, biết đâu bạn sẽ ghi điểm phải không?

Nói đến đây thôi, có mấy chục nghìn chắc chắn bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều trước những lợi ích to lớn mà miếng che nắng yên xe máy này đem lại. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay phải không nào ?

Tấm che nắng yên xe máy

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: