Chai xịt bảo dưỡng đánh bóng đồ gỗ hando 600ml

69.000₫ 85.000₫ Còn hàng

Chai xịt bảo dưỡng đánh bóng đồ gỗ Hando 600ml .Giúp tẩy sạch hầu hết các vết bẩn bám lâu ngày, đánh bóng bề mặt các vật dụng bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế...Làm mờ các vết xước trên bề mặt gỗ.

Thông Tin Sản phẩm

Tên sản phẩm : Chai xịt bảo dưỡng đánh bóng đồ gỗ Hando 600ml
Tính năng : Giúp tẩy sạch hầu hết các vết bẩn bám lâu ngày, đánh bóng bề mặt các vật dụng bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế...Làm mờ các vết xước trên bề mặt gỗ.
Cách dùng: Lau sạch bề mặt gỗ bằng vải khô mềm,lắc đều sản phẩm sau đó xoay đầu vòi xịt về chế độ phun sương hoặc phun tia , để cách bề mặt gỗ khoảng 15cm sau đó xịt 1 đến 2 lần lên đó , rồi dùng vải mềm lau đi lau lại nhiều lần cho đến khi sạch bóng.
Thành phần : Dung môi , phụ gia, chất đánh bóng , chất hoạt động bề mặt.
Quy cách : Chai xịt
Công bố TCCS45:2014/HSHN
Thể tích thực: 600ml
Kích thước chai : 10 x 5,5 x 26 (DxRxC)
Lời khuyên : Bảo dưỡng đồ gỗ thường xuyên một tháng một lần sẽ giữ được độ bóng trên bề mặt gỗ.
Chú ý an toàn : Không được uống , không để tiếp xúc với mắt, nếu tiếp xúc phải rửa ngay bằng nước sạch.Nên dùng găng tay khi sử dụng để tránh bị khô da.Sau khi dung xong phải rửa tay bằng nước sạch.
Bảo quản : Luôn để thẳng đứng chai , để nơi khô ráo thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời , tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.
Ngày sản xuất & hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm


Đồ gỗ tuy sang trọng nhưng luôn khiến người tiêu dùng phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc và vệ sinh. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ làm hỏng đồ mà không đạt được hiệu quả làm sạch. Nhưng giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chai xịt bảo dưỡng đánh bóng đồ gỗ Hando 600ml

Chai xịt bảo dưỡng đánh bóng đồ gỗ Hando 600ml .Giúp tẩy sạch hầu hết các vết bẩn bám lâu ngày, đánh bóng bề mặt các vật dụng bằng gỗ như giường, tủ, bàn ghế...Làm mờ các vết xước trên bề mặt gỗ.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: