Sữa rửa tay bọt tuyết mr.fresh 365ml

59.000₫ 85.000₫ Còn hàng

Sữa rửa tay bọt tuyết Mr.Fresh 365ml sử dụng công nghệ tạo bọt Nhật Bản giúp tăng lượng bọt lên gấp đôi đồng thời tiết kiệm một nửa lượng dung dịch sử dụng so với các sản phẩm truyền thống.Đặc biệt có tính khử độc tốt, ngay cả khi vừa dùng xong vẫn có thể cầm nắm thức ăn, đồ dùng mà không gây độc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Sữa rửa tay bọt tuyết Mr.Fresh 365ml
Công dụng : Làm sạch và khử trùng da tay. An toàn cả với những làn da nhạy cảm nhất là khi dùng cho trẻ em , kể cả khi thời tiết hanh khô
Ưu điểm : Sữa rửa tay bọt tuyết Mr.Fresh 365ml sử dụng công nghệ tạo bọt Nhật Bản giúp tăng lượng bọt lên gấp đôi đồng thời tiết kiệm một nửa lượng dung dịch sử dụng so với các sản phẩm truyền thống.Đặc biệt có tính khử độc tốt, ngay cả khi vừa dùng xong vẫn có thể cầm nắm thức ăn, đồ dùng mà không gây độc.
Mùi hương : Quế , Táo , Dâu , Lavender , Trà xanh
Khối lượng tinh : 365gr
Trọng lượng : 400 gr
Nhà sản xuất : Hóa Sinh Hà Nội
Xuất xứ : Việt Nam
Ngày sản xuất : In trên bao bì sản phẩm
Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất 
Cảnh báo an toàn : Tránh tiếp xúc với mắt ,nếu dính vào cần rửa ngay bằng nước sạch .
Cách sử dụng: Tháo chốt hãm bà ấn vào vòi lấy 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều để loại bỏ đi hết những chất bẩn và vi khuẩn rồi rửa lại bằng nước cho sạch bọt. 
Cách bảo quản : Để nơi thoáng mát , tránh ánh nắng mặt trời.
Lưu ý : Sản phẩm chỉ sử dụng trên da . Tuyệt đối không được uống , Trẻ em khi sử dụng cần có hướng dẫn của người lớn

 

 

Sữa rửa tay bọt tuyết Mr.Fresh 365ml có tác dụng làm sạch và khử trùng da tay. An toàn cả với những làn da nhạy cảm nhất là khi dùng cho trẻ em. Đặc biệt có tính khử độc tốt, ngay cả khi vừa dùng xong vẫn có thể cầm nắm thức ăn, đồ dùng mà không gây độc. Với tính năng ưu việt có khả năng diệt được 99,99% vi khuẩn có hại và đồng thời kéo trôi đi các chất dơ bẩn trên tay. Bọt tuyết sử dụng tiết kiệm hơn tới 3 lần so với các sản phẩm thông thường khác nhờ thiết kế đặc biệt của bơm tạo bọt.

 

Sữa rửa tay bọt tuyết Mr.Fresh 365ml làm sạch hiệu quả nhưng không hề gây hại cho da tay, phù hợp sử dụng cho bé và cả nhà.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: