Samsung galaxy alpha đã xuất hiện tại fcc

Lân 23/05/2018
samsung-galaxy-alpha-da-xuat-hien-tai-fcc


Chỉ mới vài ngày sau khi xuất hiện thông tin về mẫu Galaxy Alpha thì không lâu sau đó Samsung đã xác nhận thông tin này và cho biết đó chính là model có nhãn hiệu SM-G850F và đã được test tại FCC.

 

Thiết kế Galaxy Alpha

Theo như ghi nhận của Federal Commission thì Samsung Galaxy Alpha có kích thước 133 x 67 mm, nhỏ hơn so với Galaxy S5 (142 x 72.5 mm), nhiều người dùng đã tỏ ra thích thú với sản phẩm này khi mà nó  có kích thước màn hình 4.8 inch với màn hình 720p, nhỏ hơn S5 và có độ phân giải thấp hơn nhưng tỏ ra phù hợp với người dùng. Mặc dù FCC không thông báo độ dày cảu sản phẩm nhưng có thể đoán rằng smartphone này không dày quá 6mm và mỏng hơn cả iPhone 5s.

Galaxy Alpha với mã hiệu SM-G850F đã được test các tính năng Bluetooth 4.0, NFC, dual-band Wi-Fi và LTE tại FCC. Models này không được sản xuất tại Nam Mỹ nhưng không có nghĩa là nó không được bày bán tại Mỹ, theo nhiều thông tin thì AT&T và T-Mobile sẽ là hai nhà mạng đầu tiên phân phối sản phẩm này.

Samsung Galaxy Alpha

Theo như thông tin từ FCC thì Galaxy Alpha có nắp lưng làm bằng kim loại, chip xử lý Exynos 5433 octa-core, camera 12MP và RAM 2 GB cùng với hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Thiết bị cầm tay này sẽ được chính thức giới thiệu vào ngày 13 tháng 8, và không cần chờ đến lúc ra mắt, giờ chúng tôi sẽ gửi cho các bạn những hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy Alpha này dưới đây.

Bình luận (1)
binh-luan

a

31/05/2018
test
VIẾT BÌNH LUẬN