Bình hút ẩm khử mùi chống mốc than hoạt tính 450ml

38.000₫ Còn hàng

Bình hút ẩm khử mùi chống mốc than hoạt tính 450ml. Hút không khí ẩm vào trong bình, bảo vệ đồ vật khỏi nấm mốc do do không khí ẩm ướt, trời nồm, tạo môi trường khô ráo sạch sẽ vệ sinh

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Bình hút ẩm khử mùi chống mốc than hoạt tính 450ml
Công dụng : Hút không khí ẩm vào trong bình, bảo vệ đồ vật khỏi nấm mốc do do không khí ẩm ướt, trời nồm, tạo môi trường khô ráo sạch sẽ vệ sinh .Sản phẩm có thể đặt trong tủ quần áo, tủ thuốc, tủ giày dép, tủ bếp, tủ rượu và các góc chứa đồ có khả năng bị ẩm, mốc.
Hướng dẫn sử dụng    : Mở nắp, lột bỏ lớp giấy bạc, giữ lớp giấy thấm và để nơi mình muốn. Không làm rách lớp giấy thấm, thay bình khác khi mực nước xấp xỉ nửa bình.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm với của trẻ em và không ăn được
Thành phần : Calcium super, chacoal pellet, fragance pelleet, chất chống ẩm mốc, khử mùi…
Mùi hương :Hương hoa hồng , lavender
Dung tich: 450ml/ bình.
Kích thước : 15cm x 10cm x 8.5cm.
Xuất xứ : Tập đoàn hóa sinh Hà Nội - Việt Nam.
Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm


Nước ta có độ ẩm không khí cao làm mốc quần áo da, lông, vải lụa, giầy dép, sách báo tài liệu, băng đĩa và làm chập mạch các thiết bị điện tử, mốc hỏng thuốc chữa bệnh… Chính điều đó khiến bạn lo lắng và băn khoăn lúc nào cũng phải để ý để đồ đạc, sản phẩm của mình không bị hư hỏng. Nay chúng tôi giới thiệu đến với bạn lần này chắc chắn sẽ là giải pháp giúp cho bạn giữ đồ đạc của bạn luôn mới, luôn khô ráo và an toàn không bị hư hỏng theo thời gian.Bình hút ẩm khử mùi chống mốc than hoạt tính 450ml là giải pháp nhanh và hiệu quả túc thời


Bình hút ẩm khử mùi chống mốc than hoạt tính 450ml.Thích hợp với mọi gia đình rất tiện ích giúp không gian của bạn ở bất kỳ đâu không lo ẩm mốc việc và giúp việc bảo quản đồ đạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: