Bình hút ẩm chống ẩm mốc hando 450ml gt001

35.000₫ 50.000₫ Còn hàng

Bình hút ẩm chống ẩm mốc Hando 450ml có thể đặt trong tủ quần áo, tủ thuốc, tủ giày dép, tủ bếp, tủ rượu và các góc chứa đồ có khả năng bị ẩm, mốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Bình hút ẩm chống ẩm mốc Hando 450ml
Công dụng : Sản phẩm có thể đặt trong tủ quần áo, tủ thuốc, tủ giày dép, tủ bếp, tủ rượu và các góc chứa đồ có khả năng bị ẩm, mốc.
Hướng dẫn sử dụng    : Mở nắp, lột bỏ lớp giấy bạc, giữ lớp giấy thấm và để nơi mình muốn. Không làm rách lớp giấy thấm, thay bình khác khi mực nước xấp xỉ nửa bình.
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm với của trẻ em và không ăn được
Thành phần : Calcium super, fragance pelleet, chất chống ẩm mốc, khử mùi…
Mùi hương :Hương hoa hồng , lavender
Dung tich: 450ml/ bình.
Kích thước : 15cm x 10cm x 8.5cm.
Xuất xứ : Tập đoàn hóa sinh Hà Nội - Việt Nam.
Hạn sử dụng : In trên bao bì sản phẩm


Nước ta có độ ẩm không khí cao làm mốc quần áo da, lông, vải lụa, giầy dép, sách báo tài liệu, băng đĩa và làm chập mạch các thiết bị điện tử, mốc hỏng thuốc chữa bệnh… Chính điều đó khiến bạn lo lắng và băn khoăn lúc nào cũng phải để ý để đồ đạc, sản phẩm của mình không bị hư hỏng. Nay chúng tôi giới thiệu đến với bạn lần này chắc chắn sẽ là giải pháp giúp cho bạn giữ đồ đạc của bạn luôn mới, luôn khô ráo và an toàn không bị hư hỏng theo thời gian.

Thích hợp với mọi gia đình rất tiện ích giúp không gian của bạn ở bất kỳ đâu không lo ẩm mốc việc và giúp việc bảo quản đồ đạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bình hút ẩm rất phù hợp với điều kiện nhiều gia đình và đặc biệt là khí hậu ẩm ướt như của nước ta.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: