Hướng dẫn mua hàng

Liên lạc và mua hàng :

1. Xem và mua hàng trực tiếp :

GIATOT561.VN  : Số 561 Đường Nguyễn Khoái - P.Thanh Trì  -Q.Hoàng Mai - Hà Nội

 2. Gọi điện thoại đặt hàng :  

0462909089,0989945696

3. Quý khách có thể ấn vào Cửa sổ: Chat với gian hàng để được tư vấn, hoặc sky :nguyenvanlank5d1 , zalo 0989945696 vào Yahoo Messenger để hỏi thông tin và đặt hàng. Trong trường hợp GIATOT561.VN không online, xin vui lòng để lại lời nhắn, số ĐT để chúng tôi liên lạc lại với Quý khách.

4 . Vào mục Liên hệ gửi thông tin liên hệ và thông tin sản phẩm Quý khách quan tâm đến cho chúng tôi.

5. Gửi Đơn đặt hàng qua mạng bằng việc thực hiện các thao tác mua hàng đơn giản trên website GIATOT561.VN

 Sau khi nhận được Đơn đặt hàng hoặc tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách bằng Điện thoại trong thời gian sớm nhất để xác nhận và trao đổi cụ thể các vấn đề liên quan đến việc mua và giao hàng như thông báo tổng giá trị đơn hàng, phí VC, hình thức VC, thời gian giao hàng...Sau khi đã xác nhận rõ, chúng tôi sẽ tiến hành việc giao hàng để Quý khách có thể nhận được hàng trong thời gian sớm nhất. Trước khi giao hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra kĩ để đảm bảo không giao hàng kém chất lượng đến cho Quý khách. 

Thời gian giao hàng :

  Đối với những Đơn hàng trong Hà Nội GIATOT561.VN sẽ sắp xếp giao hàng tối đa 24h kể từ khi nhận được Đơn đặt hàng.

  Đối với những Đơn hàng ở xa, Quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 1 đến 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý và hình thức vận chuyển mà Quý khách lựa chọn (gửi thường / gửi nhanh)

 

Quy định về mua hàng và đổi trả hàng :

1. Trường hợp nhận hàng và thanh toán trực tiếp (COD), Quý khách vui lòng kiểm tra, xác nhận màu sắc, số lượng...có đúng như đơn ĐH trước khi thanh toán với NV giao hàng để tránh những trường hợp đáng tiếc.

2. Trường hợp Quý khách muốn đổi sang sản phẩm khác, đổi màu… xin vui lòng đến trực tiếp để đổi hàng trong vòng 5 ngày tính từ ngày mua với điều kiện hàng còn mới 100%, không bị dơ, chưa qua sử dụng.

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 

 

Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: