Màn chụp tự bung gấp gọn không đáy 2 cửa tiện dụng 1m8 x 1m95

249.000₫ 350.000₫ Còn hàng
Màn chụp tự bung gấp gọn tiện dụng 1m8 x1m95 là thiết kế “di động”vô cùng độc đáo, giúp bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu , mang đến giấc ngủ ngon cho người dùng

Thông tin sản phẩm
Tên sản phâm : Màn chụp tự bung gấp gọn tiện dụng 1m8*1m95
Tính năng : Chống muỗi và côn trùng .Dễ dàng mở và xếp gọn chỉ bằng một thao tác đơn giản.
Chất liệu : Vải tuyn, khung thép
Kích thước : 1m8 x 1m95
Màu sắc : Trắng
Xuất xứ : Hồng Kông
Trọng lượng : 1,2kg

Lưu ý : Sản phẩm chính hãng mà chúng tôi phân phối là sản phẩm có chất liệu dầy dặn khung thép chắc chắn , Sản phẩm không có đáy , có hai cửa ra vào ở hai bên của màn chụp (Sản phẩm kém chất lượng giá thành rẻ màn có đáy , khung thép yếu , chỉ có 1 cửa để ra vào)


Trong mùa mưa nguy cơ mắc phải những căn bệnh từ muỗi: sốt xuất huyết, sốt rét... gia tăng. Muỗi là nguyên nhân chính gây nên bệnh sốt xuất huyết và nhiều căn bệnh khác. Để bảo vệ an toàn cho mọi người trong gia đình bạn thường mắc mùng khi ngủ là một giải pháp an toàn và hữu hiệu giúp phòng chống những căn bệnh này. Nhưng nếu bạn lại đang trong chuyến picnic, dã ngoại hay đơn giản nhà bạn không có đủ diện tích để mắc một chiếc mùng thì sao? Mùng chụp tự bung cao cấp sẽ là sản phẩm cho bạn.

Màn chụp tự bung gấp gọn được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, phù hợp với mọi nơi, trong phòng ngủ, ngoài trời, hoạt động du lịch hoặc đi dã ngoại.... Chỉ cần những thao tác đơn giản mở khung là chiếc màn sẽ tự động bung ra vừa vặn và không hề nhăn nhúm. Đặc biệt màn chụp có thể được xếp gọn gàng không làm cho bạn mất thời gian, khung màn được làm từ hợp chất cực dẻo có thể gấp gọn, khi bung ra khung màn không hề làm biến đổi kiểu dáng của màn.

Chất màn tuyn cao cấp không nhăn không phai rất bền, màn có 2 khóa cửa 2 bên giúp ra vào mùng dễ dàng, các góc màn đều có chun để cài vào đệm. Với kích thước: 1.8 x 1m95, bạn có thể thoải mái nằm ngủ mà không lo muỗi chích.

Gấp gọn khi không sử dụng một cách dễ dàng

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: