Bộ 2 gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ 3r

249.000₫ 300.000₫ Còn hàng

Gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ 3R thực sự cần thiết cho các bác tài khi tiến và lùi xe. .Thương hiệu 3R đảm bảo chất lượng mặt gương trong, độ hội tụ chuẩn, bền màu không mất mạ khi tiếp xúc với nước mưa

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm : Gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ 3R 
Tính năng : Gương hỗ trợ lái xe với 2 góc nhìn thẳng xuống lốp xe phía trước và thành xe. Giúp hạn chế tối đa khả năng xước sát, sập gầm khi lái xe ở những khoảng cách hẹp. Gương giúp bạn quan sát rõ ràng hơn với góc chiếu rộng hơn, giúp bạn nhìn thấy được những điểm mù, cải thiện tầm nhìn khi thay đổi làn xe, đỗ xe. 
Chất liệu : Nhựa ABS, gương cầu lồi
Màu sắc: đen, bạc
Quy cách : Bộ 2 gương trái và phải
Áp dụng Loại Xe: Hơn 90% xe trên thị trường.
Đường kính gương :  6 cm , 4 cm
Trọng Lượng gói hàng: 150g
Kích Thước gói hàng (D * R * C): 8x13x22
Xuất xứ : Hong Kong - Trung Quốc

Thương hiệu 3R đảm bảo chất lượng mặt gương trong, độ hội tụ chuẩn, bền màu không mất mạ khi tiếp xúc với nước mưa

 

Gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ 3R thực sự cần thiết cho các bác tài khi tiến và lùi xe. Nó giúp góc quan sát rộng hơn nhìn được cả bánh xe khi tiến và lùi. Gương ạn sẽ thấy thực sự quý giá khi quan sát nhất là vị trí bánh trước và sau bên phụ xe.


Gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ giúp bạn điều chỉnh góc nhìn một cách dễ dàng. Thuận tiện cho mọi tay lái dù lớn hay nhỏ, ngồi gần vô lăng hay xa vô lăng.


Gương cầu chiếu cạnh và lốp xe ô tô xoay 360 độ 3R quan sát tốt và rõ hơn khi bạn tiền và đỗ xe, tránh được các vật cản ở 2 bên khi lùi hay tấp lề đường.


 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: