Bạt phủ phản quang chống nắng cho xe 4 chỗ

369.000₫ 450.000₫ Còn hàng
Bạt phủ phản quang chống nắng cho xe 4 chỗ .Bạt chống nắng, chống nước, phản quang, bền và nhẹ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm : Bạt phủ phản quang chống nắng cho xe 4 chỗ
Công dụng : Bạt chống nắng, chống nước, chống UV...
Quy cách đóng gói : Chiếc
Màu sắc    : Bạc
Chất liệu : Vải , nhựa Polime tổng hợp
Trọng lượng thực : 900gr
Xuất xứ :  Hồng Kông


Điều kiện khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều cộng với hàm lượng axít ngày càng cao trong nước mưa đang ăn dần chiếc xế hộp yêu quý của bạn. Bụi bẩn và trầy xước cũng đe dọa xế hộp của bạn từng ngày. Bạn đã có giải pháp nào cho những vấn nạn này chưa ?

Chúng tôi giới thiệu 1 giải pháp tối ưu: Bạt phủ có thiết kế thông minh, chống nắng, chống bụi, chống sương, chống trầy xước, bảo vệ nội thất, kéo dài tuổi thọ hệ thống điều hòa, hệ thống CD, DVDs. Bạt sử dụng vải cao cấp 2 mặt dầy dặn, có tráng PU giúp cho vải mềm như quần áo thường, đường may tinh tế, chắc chắn và linh phụ kiện tốt. Bạt chống nắng, chống nước, phản quang, bền và nhẹ.

 Đặc biệt, bạt phủ của chúng tôi thiết kế phù hợp mọi loại xe 4- 5 chỗ nên sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang cho xế hộp của bạn.

Bạt cách nhiệt xe hơi sử dụng công nghệ chống thấm, chống UV là giải pháp hoàn hảo để chống nóng cho ôtô khi dùng do ngoài trời nắng giúp giảm nhiệt - bảo vệ nội thất bên trong xe, chống việc phát sinh độc tố Benzen trong quá trình xe ôtô hấp thụ nhiệt độ dưới ánh nắng mặt trời - Ảnh hưởng đến sức khoẻ con người đặc biệt là phụ nữ mang thai khi hít phải quá nhiều luồng độc tố Benzen trong xe.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Facebook Lulaca - Siêu thị Mini Zalo Lulaca - Siêu thị Mini Messenger Lulaca - Siêu thị Mini 0989945696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: